Công ty TNHH Đầu tư phát triển thiết bị công nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Số 362 Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội   

Tel: 0463 287 888                     Mobile: 0979 517 115     


Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 8
Trong ngày: 243
Trong tuần: 1715
Lượt truy cập: 2235385

Thị trường camera giám sát Việt Nam

Thị trường camera giám sát Việt Nam
Cuộc sống ngày càng phát triển mạnh, con người trở nên bận rộn với công việc với những chuyến công tác xa nhà hàng tháng trời, làm việc cả ngày mới về nhà…, không còn thời gian để kiểm soát, chăm lo cho ngôi nhà của mình, công ty của mình…

Hướng dẫn cài đặt phần mềm EZVIZ

Hướng dẫn cài đặt phần mềm EZVIZ
 Hướng dẫn cơ bản để cài đặt và sử dụng ứng dụng EZVIZ. Ứng dụng xem camera EZVIZ miễn phí tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Camera Wifi Imou ranger 2

Camera Wifi Imou ranger 2
Camera IMOU ranger 2 là camera wifi trong nhà có khả năng quay quét 360° giúp bạn theo dọi được mọi nơi trong ngồi nhà. Camera wifi IMOU với các tính năng thông minh như tự động ghi hình và theo dõi mọi chuyển động, báo động tức thời theo giời gian thực giúp bạn giám sát ngôi nhà một cách an toàn nhất

Camera Wifi IMOU G42P

Camera Wifi IMOU G42P
Camera IMOU G42P là camera wifi ngoài trời có thể chống chịu lại mọi kiểu thời tiết. Camera wifi imou G42P với nhiều tính năng vượt trội như thông báo báo động , đàm thoại 2 chiều, tầm nhìn hồng ngoại ban đêm lớn lên đến 30m giúp bạn giám sát mọi thứ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Camera Wifi EZVIZ C1C PIR

Camera Wifi EZVIZ C1C PIR
Camera EZVIZ C1C PIR là camera wifi trong nhà với phát hiện chuyển động thông minh nhờ PIR chỉ kích hoạt báo động khi có chuyển động nhiệt giúp cảnh báo chính xác hơn. Do đó, camera EZVIZ C1C PIR là giải pháp an ninh đơn giản và đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn.

Camera Wifi EZVIZ C1HC

Camera Wifi EZVIZ C1HC
Camera EZVIZ C1HC là camera wifi trong nhà nhỏ gọn nhưng tính năng lớn. Với các  chức năng thiết yếu như khả năng quan sát ban đêm 12m, đàm thoại 2 chiều và có thể lắp đặt dễ dàng. Camera EZVIZ C1HC có tất cả những gì cần thiết giúp bảo vệ toàn diện ngôi nhà của bạn. 

Camera Wifi EZVIZ C6TC

Camera Wifi EZVIZ C6TC
Camera Wifi EZVIZ C6TC là camera quay quét wifi với khả năng quay quét 360° giúp bạn bao quát được toàn cảnh nơi bạn lắp đặt camera. Canera quay quét 360° còn tích hợp thêm chế độ theo dõi thông minh giúp bạn giám sát được mọi chuyển động diễn ra trong ngồi nhà.

Hệ thống quản lý tòa nhà BMS ? Phân cấp hệ thống quản lý và điều hành tòa nhà

Hệ thống quản lý tòa nhà BMS ? Phân cấp hệ thống quản lý và điều hành tòa nhà
Hiện nay với việc phát triển cơ sở hạ tầng, các tòa nhà chung cư được xây dựng rất nhiều nên nhu cầu quản lý tòa nhà tăng lên. Hệ thống quản lý tòa nhà BMS thông minh đáp ứng được yêu cầu của các chủ đầu tư về quản lý tòa nhà giúp vận hành quản lý các hệ thống một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

camera quay quét imou

camera quay quét imou
Camera quay quét Ranger pro là camera wifi IMOU có khả năng quay quét 360°. Camera quay quét sẽ tự động lấy nét và theo dõi các vật thể hoặc người đang di chuyển. Camera IMOU với thiết kế hiện đại với một cú nhấp chuột vào ứng dụng IMOU Life để ẩn ống kính bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Camera không dây hoàn toàn dùng Pin - Camera IMOU Cell-pro

Camera không dây hoàn toàn dùng Pin - Camera IMOU Cell-pro
Camera không dây hoàn toàn dùng pin là một bước tiến lớn trong công nghệ camera giám sát an ninh. Camera không dây giúp cho bạn giảm bớt nhân công lắp đặt, có thể đặt bất cứ đâu bạn cần, dễ dàng cài đặt và sử dụng thông qua ứng dụng IMOU


2 3 » ( 3 ) Di chuyển đến trang

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

 Địa chỉ: Tòa nhà CT11,Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 Email: contact@vietindev.com             Website:Vietindev.com

 Phone:  0463 287 888

 Hotline: 0979 517 115

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG 

• Sản phẩm chính hãng 100%

• Chính sách giao hàng

• Chính sách đổi trả

• Chính sách thanh toán

• Chính sách ưu đãi

• Cam kết chất lượng