Công ty TNHH Đầu tư phát triển thiết bị công nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Số 362 Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội   

Tel: 0463 287 888                     Mobile: 0979 517 115     


Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 240
Trong tuần: 1715
Lượt truy cập: 2235346

Thị trường Camera giám sát Việt Nam

 I. Tầm quan trọng của camera giám sát

Cuộc sống ngày càng phát triển mạnh, ngày càng hiện đại hóa...cũng chính vì thế mà con người trở nên bận rộn với công việc với những chuyến công tác xa nhà hàng tháng trời, làm việc cả ngày mới về nhà…đã từ lâu không còn thời gian để kiểm soát, chăm lo cho ngôi nhà của mình, công ty của mình…Nhưng bù đắp vào đó, sự phát triển không ngừng nghỉ của loài người đã đưa ra được những hệ thống an ninh...để khỏa lấp vào những thiếu hụt đó.

Với một hệ thống an ninh, camera giám sát thì bạn có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì, hay ở bất cứ một nơi nào đó, anywhere...miễn nơi đó bạn có một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính, máy tính bảng… và được kết nối internet, thì bạn có thể giám sát khu vực bạn lắp đặt camera bất kỳ lúc nào, có thể kiểm tra những nơi cần thiết khi bạn cảm thấy không yên tâm.

Chính vì lợi ích to lớn mà hệ thống camera an ninh mang lại hiện nay, nhà nhà dùng camera giám sát, người người cài phần mềm giám sát camera từ xa.

he-thong-camera-giam-sat

Hệ thống camera giám sát

II. Thị trường camera giám sát tại Việt Nam

1.  Nhu cầu lắp đặt hệ thống camera:

Hệ thống camera giám sát hiện nay đang rất phổ biến, nhu cầu lắp đặt camera quan sát không chỉ ở các tòa nhà, công ty lớn, các nhà xưởng, tiệm vàng, cửa hàng… mà còn lan rộng và phổ biến ở những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, gia đình. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ của mình là bạn có thể lắp đặt hệ thống camera quan sát, đem lại cảm giác an toàn hơn cho ngôi nhà của mình.

2.  Phân loại các thương hiệu:

Song song với nhu cầu sử dụng tăng cao thì việc phát triển cũng như mở rộng lĩnh vực thiết bị an ninh cũng phát triển với tốc độ rất nhanh. Trên thị trường hiện này có nhiều thương hiệu camera khác nhau, tùy theo nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, chức năng khác nhau mà giá cả cũng rất khác nhau. Nguồn hàng dùng cho các dự án lớn với các thương hiệu lớn thì giá thành cao, hàng triệu đồng, có khi lên tới vài chục triệu đồng như các hãng panasonic, pelco, bosh… Phân khúc hàng bình dân thì có các hãng như Vantech, Avtech, Hikvision, Dahua… Chủ yếu là xuất xứ hàng Trung Quốc. Phân khúc bình dân với giá thành rẻ, chất lượng thì ngày càng được cải thiện nên hợp với các hệ thống an ninh cho gia đình, công ty cơ quan nhỏ, quy mô nhỏ, đảm bảo chất lượng cũng như mục đích giám sát.

Một số mẫu camera thông dụng mà Vietindev cung cấp :

Camera IP Hikvision

Camera IP Dahua

Camera IP Wifi

III. Xu hướng:

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng tiến sâu vào cuộc sống và hỗ trợ tối đa cho con người. Thiết bị an ninh là thành phần không thể thiếu của từng tổ chức, cá nhân trong xã hội ngày nay. Nên việc trang bị cho mình một hệ thống camera giám sát là điều tất yếu của mỗi hộ gia đinh, công ty, doanh nghiệp,...để bạn có thể quan sát mọi hoạt động diễn ra nơi bạn cần giám sát an ninh hoặc quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất. 

IV. Các dịch vụ lắp đặt Camera của Vietindev

 • Lắp đặt hệ thống camera gia đình

Nhà là nơi ta có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi ngoài xã hội. Cho nên khi về đến nhà ai cũng cần đến một không gian an toàn tuyệt đối và tránh bị làm phiền. Để đảm bảo được nhu cầu đó thì lắp đặt hệ thống camera cho gia đình là giải pháp tối ưu để tăng cường an ninh, bảo vệ sự an toàn cho người và tài sản của mỗi gia đinh. Hệ thống camera giám sát liên tục cả ngày lẫn đêm, luôn cho hình ảnh rõ nét nhất về khuôn viên ngôi nhà của bạn. Lắp đặt hệ thống camera của Vietindev sẽ bảo đảm bảo vệ sự an toàn cho người và tăng cường an ninh về tài sản của mỗi gia đình.

  lap_dat_camera_tai_nha-2

Lắp đặt hệ thống camera tại nhà

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera gia đình

 • Lắp đặt hệ thống camera văn phòng 

Đối với mỗi người chủ công ty, công ty ngày càng phát triển và mở rộng thì việc quản lý và giám sát mọi hoạt động càng trở nên khó khăn thì việc lắp đặt camera giám sát là giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết vấn đề này. Lắp đặt camera văn phòng không chỉ giúp bạn giám sát an ninh, tài sản của văn phòng mà còn giúp quản lý nhân viên, thông qua việc lắp đặt camera văn phòng mà bạn có thể có những chiến lược để thay đổi giúp công ty ngày càng phát triển.

camera-van-phong-lam-viec

Lắp đặt hệ thống camera văn phòng

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera văn phòng

 • Lắp đặt hệ thống camera cửa hàng

Đối với số lượng dân cư đông đúc cũng như dân cư tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn thì để đáp ứng cho các như cầu sinh hoạt của người dân, các cửa hàng cũng được xây dựng và mở lên rất nhiều. Nhưng đối với các cửa hàng thì việc mất cắp hay an ninh rất khó để kiểm soát vì vậy việc lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng là giải pháp hiệu quả để giám sát mọi hoạt động của khách hàng, cũng như nhân viên. Đây là một lời răn đe khiến cho kẻ xấu khi vào cửa hàng không thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật và nâng cao tinh thần trách nhiệm của toàn bộ nhân viên trong cửa hàng.

lap-dat-camera-cua-hang-8

Lắp đặt hệ thống camera cửa hàng

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera cửa hàng, siêu thị

 • Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng

Nhà xưởng hay nhà kho là nơi thi công sản xuất cũng như dự trữ sản phẩm của mỗi công ty. Nhà xưởng xản suất thường có diện tích lớn, chưa nhiều các máy móc sản xuất hiện đại và cũng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất vận, chuyển diễn ra liên tục nên việc quản lý và giám sát đối với mỗi nhà xưởng là rất khó khăn. Lắp đặt camera cho nhà xưởng là giải pháp hiệu quả nhất giúp kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong nhà xưởng, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất, quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất cũng như việc quản lý hàng hóa của công ty tránh việc thất thoát tài sản,...

lap-dat-camera-nha-xuong

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng, kho hàng

 • Lắp đặt hệ thống camera trường học 

Trường học là nơi đào tạo nên các tài năng tương lai của đất nước là nơi mà các em học sinh giành hầu hết các thời gian trong ngày. Mà đối với độ tuổi của các em không tránh khỏi những sự việc đáng tiếc xảy ra làm ảnh hưởng đến với các em, gia đình và nhà trường. Với số lượng học sinh tại mỗi trường học rất đông làm cho thầy cô không thể nào quản lý và giám sát hết được nên việc lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà trường là biện pháp tối ưu giúp giám sát an ninh nơi trường học, cũng như quản lý việc học tập và sinh hoạt của học sinh, giúp nâng cao chất lượng học và giảng dạy cuả trường...

lap-dat-camera-truong-hoc 

Lắp đặt hệ thống camera trường học

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera trường học

 • Lắp đặt hệ thống camera bệnh viện

Bệnh viện là nơi diễn ra các hoạt động khám chữa bênh nên cũng là nơi có số lượng người vào ra rất đông. Nên thường có các kẻ xấu lợi dụng để thực hiện các hành vi trộm cắp. Do là nơi tập trung đông người nên cũng dễ gây mất trất tự. Nên việc lắp đặt hệ thống camera cho bệnh viện là việc không thể thiếu.

Lắp đặt hệ thống camera cho bênh viện giúp giám sát mọi hoạt động khám chữa bệnh trong bệnh viện cũng như giám sát an ninh, trật tự trong toàn bệnh viện, tăng cường giám sát bảo vệ tài sản của bệnh viện, kiểm soát được lượng bệnh nhân vào ra bệnh viện...

 • Lắp đặt hệ thống camera bãi giữ xe

Đối với các bãi giữ xe thì việc quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho toàn bộ số xe có trong bãi, kẻ xấu thường lợi dụng các kẽ hở, góc khuất không có người theo dõi để thực hiện các hành vi trộm cắp làm ảnh hưởng đến tài sản của chủ xe và chủ bãi xe. Việc thuê nhiều bảo vệ sẽ làm tốn không ít tiền của chủ bãi xe mà có những lúc không tránh khỏi việc bị trộm cắp. Nên giải pháp tốt nhất đối với các bãi xe là lắp đặt hệ thống camera cho bãi xe. Giúp ban quản lý nhà xe giám sát được an ninh bãi đậu xe cũng như tài sản của mọi người, kiểm soát tốt lưu lượng xe vào ra bãi đậu xe và giúp quản lý thu nhập của bãi đậu xe một cách dễ dàng.

lap-dat-he-thong-camera-ham-gui-xe

Lắp đặt hệ thống camera bãi đậu xe

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera bãi đậu xe, nhà xe

 • Lắp đặt hệ thống camera tòa nhà chung cư

Hà Nội ngày càng phát triển kéo theo đó các tòa nhà chung cư, cao ốc ngày càng được xây dựng nhiều hơn để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Đối với mỗi tòa nhà thì số lượng căn phòng nhiều, tầng càng cao thì lợi nhuận càng lớn, kéo theo đó là việc quản lý và giám sát tòa nhà cũng là một đòi hỏi khó khăn đối với ban quản lý tòa nhà. Lắp đặt hệ thống camera cho tòa nhà nhằm đảm bảo an ninh cho tòa nhà, giám sát an ninh một cách toàn diện tránh trường hợp xấu xảy ra và kiểm soát tốt việc vào ra tòa nhà giúp giảm bớt việc thuê nhân viên bảo vệ...

lap-dat-camera-toa-nha

Lắp đặt hệ thống camera tòa nhà

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera tòa nhà

 • Lắp đặt hệ thống camera khu đô thị

Các khu đô thị xây dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhóm người có thu nhập cao. Nên đây cũng là nơi mà những kẻ xấu thực hiện các hành vi trộm cắp của mình. Để đảm bảo an ninh của khu vực thì việc tăng cường an ninh cho khu vực là ưu tiên hàng đầu. Mà giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm chi phí nhất đó là lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Lắp đặt camera giám sát cho khu đô thị nhằm tăng cường an ninh trong khu vực, bảo vệ an toàn tài sản cho mỗi hộ gia đình trong khu vực, camera giám sát an ninh giúp giảm bớt việc thuê nhân viên bảo vệ, giám sát liên tục cả ngày lẫn đêm...

lap-dat-he-thong-camera-khu-do-thi

Lắp đặt hệ thống camera khu đô thị 

 • Lắp đặt hệ thống camera kho hàng

Kho hàng là nơi dự trữ sản phẩm hàng hóa của các công ty, hàng hóa thường được luôn chuyển thường xuyên để phân phối đi khắp nơi và cũng do diện tích các kho hàng khá rộng lớn nên việc kiểm soát hàng hóa là việc khá khó khăn. Nên việc lắp đặt hệ thống camera cho kho hàng là rất cần thiết. Lắp đặt camera cho kho hàng giúp kiểm soát được sản phẩm trong kho và hàng hóa được vận chuyển đi, tăng cường an ninh cho kho hàng và giám sát mọi hoạt động của nhân viên trong kho hàng...

lap-dat-camera-kho-hang

Lắp đặt hệ thống camera giám sát kho hàng 

 • Lắp đặt hệ thống camera siêu thị

Với số lượng dân cư tập trung đông đúc tại thủ đô Hà Nội, việc các siêu thị, mini mart được mở lên rất nhiều để đáp ứng được nhu cầu của ngườu dân. Nhưng để kiểm soát được an ninh, hàng hóa cho siêu thị là việc khá khó khăn. Vậy nên giải pháp tối ưu để giám sát an ninh và tăng cường bảo vệ hàng hóa là lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Lắp đặt hệ thống camera cho siêu thị giúp giám sát các sản phẩm của siêu thị tránh trường hợp bị mất cắp, quản lý được mọi hoạt động của nhân viên cũng như an ninh cho siêu thị...

lap-dat-camera-cho-sieu-thi

Lắp đặt hệ thống camera an ninh cho siêu thị

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera cho siêu thị, mini mart

 • ...

IV. Vietindev - đơn vị thi công hệ thống camera uy tín - chất lượng

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của VIETINDEV sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn, vừa đảm bảo hiệu quả giám sát tối ưu vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng

- Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có chuyên môn vững vàng sẽ khảo sát và lựa chọn vị trí lắp đặt camera để có góc quan sát tốt nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian

- Tất cả các sản phẩm từ camera quan sát, đầu ghi hình, ổ cứng đến các phụ kiện camera đều đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%, mới hoàn toàn. VIETINDEV cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Báo giá rõ ràng tất cả các hạng mục camera, không có phí phát sinh ngoài hợp đồng. VIETINDEV cũng đem đến cho bạn mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

- Thời gian bảo hành cao nhất (theo đúng thời gian của nhà sản xuất).

- Chính sách bảo hành tốt, luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng camera.

Hệ thống giám sát an ninh của bạn có hoạt động hiệu quả hay không là phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như giải pháp lắp đặt camera. Do đó, chọn được dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn giải pháp tốt nhất, vừa đảm bảo hiệu năng sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh giám sát, VIETINDEV tự tin đồng hành cùng bạn trong mọi công trình từ quy mô nhỏ đến lớn.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

Địa chỉ: CT11, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: contact@vietindev.com             

Phone:  0463 287 888

Hotline: 0979 517 115

Tags: Lắp đặt hệ thống camera, Thi công hệ thống điện nhẹ Hà Nội  
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

 Địa chỉ: Tòa nhà CT11,Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 Email: contact@vietindev.com             Website:Vietindev.com

 Phone:  0463 287 888

 Hotline: 0979 517 115

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG 

• Sản phẩm chính hãng 100%

• Chính sách giao hàng

• Chính sách đổi trả

• Chính sách thanh toán

• Chính sách ưu đãi

• Cam kết chất lượng