Công ty TNHH Đầu tư phát triển thiết bị công nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Số 362 Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội   

Tel: 0463 287 888                     Mobile: 0979 517 115     


Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 240
Trong tuần: 1718
Lượt truy cập: 2235339

Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội. Điều này mang đến cho khách hàng lựa chọn đa dạng hơn, tuy nhiên cũng khiến cho mọi người khá bối rối trong việc “chọn mặt gửi vàng”. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cụ thể hơn về dịch vụ này, cũng như đơn vị nhận thiết kế và thi công hệ thống điện nhẹ uy tín hiện nay.

Hệ thống điện nhẹ là gì ?

Đối với các công trình xây dựng, dù quy mô lớn hay nhỏ thì đều được chia thành 2 phần là phần xây dựng và phần cơ điện. Trong phần cơ điện sẽ bao gồm rất nhiều hệ thống nhỏ liên quan đến nhau để tạo thành một khối hoàn chỉnh cho công trình, hệ thống điện nhẹ chính là một trong những hệ thống quan trọng đó.

Hệ thống điện nhẹ được gọi tắt là ELV - Extra Low Voltage System. Dù chiếm tỉ trọng không quá lớn trong công trình nhưng nó lại mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người sử dụng. Tùy thuộc vào đặc điểm, quy mô của công trình sẽ có những hệ thống cơ bản làm nền tảng thông tin liên lạc và bảo mật cũng như đảm bảo an ninh cho công trình.

Việc lắp đặt hệ thống điện nhẹ sẽ quyết định đến đẳng cấp, chất lượng công trình vì bản chất đây là hệ thống sử dụng công nghệ cao, luôn được phát triển và nâng cấp không ngừng giúp đảm bảo tiện nghi tốt nhất cho người sử dụng và tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường một cách hiệu quả nhất.

Thi công hệ thống điện nhẹ mang lại lợi ích gì ?

- Mang lại sự tiện lợi và sang trọng cho công trình ...

- Giúp đảm bảo an ninh an toàn cho tòa nhà, công ty và văn phòng,...

- Quản lý các hệ thống trong tòa nhà dễ dàng thông qua bộ xử lý trung tâm, phần mềm và ứng dụng,...

- Tiết kiệm năng lượng cho công trình nâng cao khả năng bảo vệ môi trường.

- Giám sát được môi trường không khí và giám sát an ninh,... giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

- Giảm được chi phí nhân công cho việc quản lý hệ thống.

Thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội bao gồm những hạng mục nào?

Lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội thường có rất nhiều hạng mục khác nhau, tuy nhiên thông thường sẽ có những hệ thống cơ bản sau đây:

he_thong_dien_nhe

Thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội

Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát

Dùng để quan sát hay giám sát an ninh của tòa nhà, khu vực,... Những lợi ích khi sử dụng hệ thống camera giám sát bao gồm:

- Hệ thống camera quan sát giúp giám sát an ninh, cảnh báo sớm nếu phát hiện chuyển động trong khu vực giám sát nhằm đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối.

- Tối đa hóa việc quản lý công ty, tòa nhà, văn phòng,... giúp giảm chi phí thuê nhân viên giám sát, bảo vệ.

- Hệ thống camera dễ dàng lắp đặt, mở rộng dựa trên hạ tầng mạng LAN.

- Doanh nghiệp dễ quản lý, giám sát, thiết lập thông số cho từng camera từ xa.

- Sử dụng phần mềm giám sát hiện đại và miễn phí, cho phép quản lý giám sát đồng thời các camera đặt tại nhiều vị trí.

xaylphethongdiennhetaihanoi1

Lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát 

Thi công hệ thống tổng đài điện thoại

Giúp duy trì kết nối thông tin trong nội bộ doanh nghiệp hoặc liên lạc ra bên ngoài.

Đối với hệ thống này, doanh nghiệp không phải thi công cáp điện thoại, rất dễ dàng lắp đặt hoặc mở rộng kết nối qua mạng LAN. Hệ thống cho phép mở rộng số máy lẻ không giới hạn, các cửa hàng, chi nhánh của công ty có thể liên lạc miễn phí.

he-thong-dien-thoai

Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại tại Hà Nội

Ngoài ra doanh nghiệp còn được giảm cước liên tỉnh, di động, quốc tế thông qua kết nối mạng Ethernet, VPN, GSM Gatway…. Thực hiện các chức năng phát nhạc chờ, chuyển tiếp cuộc gọi, gọi nhóm, nhóm trượt. Hệ thống này còn giúp bạn dễ dàng quản lý, giám sát các cuộc gọi, thời gian bắt đầu, kết thúc, ghi âm cuộc gọi…

Thi công hệ thống âm thanh công cộng

Hệ thống âm thanh công cộng là hệ thống khuếch đại và phân phối âm thanh điện tử với mic, bộ khuếch đại và loa phóng thanh, được sử dụng để cho phép người nói phát biểu trước nơi công cộng. Nó còn được dùng làm hệ thống sơ tán khẩn cấp bằng giọng nói. Kết hợp hệ thống âm thanh công cộng với hệ thống báo cháy thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt khi có trường hợp báo cháy khẩn cấp, nó sẽ thông báo sơ tán khu vực nguy hiểm và cảnh báo cho khu vực khác. Hệ thống phát thanh công cộng được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, địa điểm công cộng, cơ quan và trung tâm thương mại,...

lap-dat-he-thong-am-thanh-cong-cong

Lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng tại Hà Nội

Hệ thống âm thanh công cộng dễ dàng lắp đặt, mở rộng vùng âm thanh dựa trên hạ tầng mạng LAN. Bạn có thể điều khiển âm thanh, chọn nhạc, đặt lịch, thông báo cho từng vùng qua mạng Internet. Doanh nghiệp cũng có thể kết hợp với hệ thống IP-PBX để thông báo từ xa.

Thi công hệ thống kiểm soát vào ra

Là một tính năng chính của bất kỳ trung tâm bảo mật nào có thể bảo mật, giám sát và quản lý quyền vào ra của nhân viên trong bất kỳ tòa nhà nào, quản lý ra vào trong công trình, quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy... Với hệ thống này, nhân viên có thể được cấp thẻ truy cập hoặc sử dụng dấu vân tay (sinh trắc học), họ có thể được cấp quyền truy cập vào các khu vực khác nhau của cơ sở.

Hệ thống kiểm soát vào ra gồm có bộ điều khiển, bàn phím và các thiết bị kiểm soát truy cập được kết nối với bộ điều khiển để điều khiển cửa, cổng, thang máy,... Tất cả được quản lý giám sát trên một máy chủ thông qua phần mềm tích hợp, có khả năng mở rộng linh hoạt, dễ dàng.

Xây lắp hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội 3

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra

Thi công hệ thống bãi giữ xe thông minh

Bãi giữ xe thông minh sử dụng phần mềm nhận diện hiện đại kết hợp với các công nghệ tiên tiến như giám sát bằng camera, kiểm soát lưu lượng xe vào/ra bằng hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số xe… giúp đảm bảo an ninh, hệ thống làm việc nhanh chóng và bãi giữ xe của bạn luôn vận hành với công suất cao mà không lo bị ùn tắc.

Lợi ích:

- Nâng cao hiệu suất công việc

- Giảm nhân sự, tiết kiệm chi phí và thời gian

- Điều hành phương tiện lưu thông dễ dàng, khoa học

- Kiểm soát chặt chẽ vấn đề tài chính.

lap-dat-he-thong-bai-do-xe-thong-minh

Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh tại Hà Nội

Thi công hệ thống quản lý tòa nhà

Dùng để quản lý và giám sát trạng thái các hệ thống kỹ thuật như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, điều hòa thông gió, an ninh - báo cháy, điều khiển ánh sáng,... tự động hóa quản lý hoạt động của công trình giúp các thiết bị vận hành một cách chính xác, hiệu quả và kịp thời nhằm tiết kiệm năng lượng, chi phí vận hành cho hệ thống và tòa nhà.

lap-dat-he-thong-quan-ly-toa-nha

Lắp đặt hệ thống quản lý tòa nhà tại Hà Nội

Xem thêm: Hệ thống quản lý tòa nhà là gì ?

Lắp đặt hệ thống Intercom liên lạc nội bộ Intercom, sử dụng trong các chung cư cao tầng, kết hợp quản lý thang máy và bãi giữ xe.

Thi công hệ thống báo cháy tự động

Hệ thống báo cháy bao gồm các đầu dò nhiệt, khói và bộ trung tâm giúp phát hiện và cảnh báo cháy trong công trình, giúp cảnh báo sớm các vụ cháy nổ để cảnh báo mọi người di tản nhanh và tránh thiệt hại về người và tài sản.

lap-dat-he-thong-bao-chay-tu-dong-1

Thi công lắp đặt hệ thống báo cháy tự động tại Hà Nội

Thi công hệ thống báo động xâm nhập

Báo động xâm nhập Là một hệ thống bảo mật, theo đó mục đích chính của hệ thống này là có thể phát hiện bất kỳ sự cố đột nhập nào trong khu vực của bạn, cảnh báo sớm cho bạn qua SMS và phát cảnh báo khiến kẻ xấu không thực hiện được hành vi trộm cắp, tránh gây thiệt hại về người và tài sản.

lap-dat-he-thong-bao-dong-chong-trom-1

Lắp đặt hệ thống báo động chống trộm tại Hà Nội

Có nhiều cảm biến được lắp đặt trên các phần khác nhau của hàng rào, cửa nhà, vì vậy bất cứ khi nào phát hiện ra sự xâm nhập ở một khu vực có rào chắn nhất định, nếu có camera quan sát gần đó, nhân viên an ninh sẽ có thể xem camera quan sát để xem sự xâm nhập nếu có thể. Nếu cần thiết, kiểm tra trực tiếp khu vực bất ổn về an ninh cũng là cần thiết để đảm bảo an ninh cho khu vực của bạn.

Xe thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống báo động chống trộm

Thi công hệ thống truyền hình vệ tinh, cáp và Internet sử dụng tín hiệu trực tiếp từ đài phát hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình với những chuẩn HD khác nhau.

Thi công hệ thống đăng ký xếp hàng thường được ứng dụng trong bệnh viện, ngân hàng giúp quản lý lượng khách vào ra và giữ trật tự an toàn cho khu vực, tăng hiệu quả công việc.

Thi công hệ thống âm thanh hội nghị & Hội thảo có thể kết hợp phiên dịch trong các phòng hội nghị, các trung tâm hội nghị quốc tế.

Thi công hệ thống đồng hồ trung tâm dùng để đồng bộ thời gian tất cả các đồng hồ con cũng như tất cả các hệ thống trong công trình theo 1 nguồn thời gian chính xác. Thường được sử dụng dụng trong trung tâm thể thao, sân bay, bến cảng, bệnh viện, trường học…

Thi công hệ thống điều khiển ánh sáng tự động

Giúp quản lý hệ thống ánh sáng một cách tiện lợi nhất, nâng cao hiệu suất sử dụng và tiết kiệm năng lượng cho hệ thống chiếu sáng.

Xây lắp hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội 4

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng bệnh viện tại Hà Nội

Các bước cơ bản thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội

  • Tiếp nhận nhu cầu của chủ đầu tư: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện nhẹ để đảm bảo an ninh, tài sản của tòa nhà, khu vực và quản lý công trình một cách tiện lợi và tiết kiệm nhất.

 

  • Khảo sát hiện trường và tư vấn: Sau khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng chuyên viên của chúng tối sẽ đến tận nơi để khảo sát hiện trường để có thể biết thêm về nhu cầu và tư vấn chi tiết về hệ thống điện nhẹ, vị trí lắp đặt các thiết bị hợp lý, cách đi dây một cách rõ ràng và chi tiết nhất cho khách hàng.

 

  • Báo giá: Lên phương án thi công và lập bản vẽ chi tiết. Chúng tối sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

 

  • Thi công hệ thống: Thi công hệ thống theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư và bản vẽ. Trong giai đoạn lắp đặt hệ thống điện nhẹ, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra trong thiết kế kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ, mỹ quan chung của công trình và khu vực lắp đặt các thiết bị.

Đồng thời kiểm tra chặt chẽ việc lắp đặt hệ thống, đảm bảo an toàn cho các thiết bị, giảm thiểu đến mức thấp nhất các tác động vào thiết bị của hệ thống…

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại các vị trí thì tiến hành kiểm tra và chạy thử nghiệm. Việc kiểm tra giúp đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách ổn định.

 

  • Bàn giao và thanh toán: Nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn sử dụng và cài đặt các phần mềm của hệ thống cho bên chủ đầu tư quản lý. Khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng theo các điều khoản đã ký kết.

Sau khi thanh lý hợp đồng, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành và bảo dưỡng cho hệ thống theo đúng hợp đồng đã ký kết. Đảm bảo luôn có chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng và chủ đầu tư.

Dịch vụ thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội của Vietindev

Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ khu đô thị tại Hà Nội

thi-cong-dien-nhe-khu-do-thi

Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ tòa nhà chung cư tại Hà Nội

thi-cong-dien-nhe-toa-chung-cu

Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho công ty, văn phòng tại Hà Nội

thi-cong-dien-nhe-cty-van-phong

Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho trường học tại Hà Nội

thi-cong-dien-nhe-truong-hoc

Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho bệnh viện tại Hà Nội

thi-cong-dien-nhe-benh-vien

Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho kho bãi, nhà xưởng tại Hà Nội

thi-cong-dien-nhe-kho-xuong

Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho bãi đậu xe, hầm xe tại Hà Nội

thi-cong-he-thong-dien-nhe-bai-dau-xe

Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho cửa hàng, quán ăn tại Hà Nội

thi-cong-dien-nhe-cua-hang

...

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ uy tín tại Hà Nội

Vietindev là một trong những nhà thầu thi công lắp đặt điện nhẹ tại Hà Nội uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công, mang đến những giải pháp điện nhẹ tối ưu nhất cho công trình. Quy trình thiết kế được thực hiện nhanh chóng, an toàn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

- Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, bạn có thể thi công trọn gói hoặc thi công theo yêu cầu với các hạng mục khác nhau.

- Thực hiện tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí, giúp doanh nghiệp tối ưu về chi phí ban đầu và chi phí hoạt động định kỳ sau này.

- Luôn chú trọng bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống điện nhẹ.

- Hướng dẫn sử dụng hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công, đảm bảo khách hàng có thể vận hành hệ thống một cách tốt nhất.

- Đảm bảo thi công hệ thống điện nhẹ an toàn, nhanh chóng, chính xác.

- Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại trong quá trình lắp đặt, mang đến hiệu quả hoạt động tốt nhất cho công trình của bạn.

- Đưa ra các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết.

Hệ thống điện nhẹ của bạn có hoạt động hiệu quả hay không là phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như giải pháp thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ. Do đó, chọn được dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nhẹ uy tín - chất lượng sẽ đem đến cho bạn giải pháp tốt nhất, vừa đảm bảo hiệu năng sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ, VIETINDEV tự tin đồng hành cùng bạn trong mọi công trình từ quy mô nhỏ đến lớn.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

Địa chỉ: CT11, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email :  contact@vietindev.com

Phone:  0463 287 888

Hotline: 0979 517 115


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

 Địa chỉ: Tòa nhà CT11,Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 Email: contact@vietindev.com             Website:Vietindev.com

 Phone:  0463 287 888

 Hotline: 0979 517 115

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG 

• Sản phẩm chính hãng 100%

• Chính sách giao hàng

• Chính sách đổi trả

• Chính sách thanh toán

• Chính sách ưu đãi

• Cam kết chất lượng