Công ty TNHH Đầu tư phát triển thiết bị công nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Số 362 Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội   

Tel: 0463 287 888                     Mobile: 0979 517 115     


Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 240
Trong tuần: 1715
Lượt truy cập: 2235353

Thi công lắp đặt hệ thống camera tại Hà Nội

I. Tổng quan hệ thống camera giám sát

 • Hệ thống camera giám sát còn được gọi là hệ thống giám sát video, là việc sử dụng các camera để truyền tín hiệu đến một địa điểm cụ thể, trên một bộ màn hình giám sát. Hệ thống camera giám sát là một yếu tố quan trọng trong việc quản lý và kiểm soát an ninh. Với nhiều công nghệ mới trên camera cũng như đầu ghi hình đã làm cho hệ thống camera giám sát trở thành một trong những giải pháp an ninh và ngăn ngừa trộm cắp hàng đầu hiện nay.

  Hệ thống camera giám sát đáng tin cậy, hiệu quả và sử dụng dễ dàng. Sử dụng camera ta có thể giám sát được mọi nơi mà ta mong muốn để đảm bảo an ninh. Hình ảnh ghi lại được lưu trữ trong trong đầu ghi hình và có thể dễ dàng xem lại qua phần mềm hoặc trên màn hình giám sát.

 • Hệ thống camera giám sát giúp giám sát an ninh giữ gìn trật tự, bảo đảm an ninh cho khu vực. Hệ thống camera giám sát được tạo thành từ một mạng lưới các camera và hệ thống lưu trữ được kết nối với nhau. 

thi_cong_he_thong_camera

Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Hà Nội

 • Một hệ thống các camera lắp đặt tại những vị trí thích hợp sẽ giúp bạn giám sát được toàn bộ khu vực và đảm bảo an ninh một cách toàn diện.

II. Lợi ích của việc thi công lắp đặt hệ thống camera tại Hà Nội

- Hệ thống camera giám sát 24/7

Ngày nay camera được sản xuất với độ phân giải hình ảnh cao HD, FullHD, UltraHD,.. cho hình ảnh ghi lại được một cách rõ ràng và chân thực nhất. Camera còn được tích hợp hồng ngoại tiên tiến với nhiều tính năng thông minh giúp giám sát ở những nơi ánh sáng yếu và ban đêm rõ ràng hơn.

- Đàm thoại 2 chiều một cách dễ dàng và chân thực

Một số dòng camera mới có tích hợp cả micro và loa giúp bạn đàm thoại 2 chiều rõ ràng. Có thể đàm thoại với mọi người lúc bạn đi xa không có ở gần đó hoặc bạn cũng có thể cảnh báo bằng giọng nói với những người tới gần khu vực lắp đặt camera giám sát của bạn.

- Đảm bảo an ninh một cách toàn diện nhất

Chia sẻ hình ảnh video mà camera giám sát ghi lại được cho người thân bạn bè thông qua ứng dụng xem camera, có thể dùng làm bằng chứng trước các cơ quan chức năng nếu có sự cố về an ninh xảy ra với nơi bạn lắp đặt camera giám sát.

- Camera giúp kiểm soát lượng truy cập vào ra

Camera với khả năng nhận diện khuôn mặt và biển số xe giúp kiểm soát lưu lượng vào ra công trình tòa nhà, khu công nghiệp hay bãi đỗ xe,...

- Lắp đặt camera giúp tăng hiệu quả trong công việc

Lắp đặt hệ thống camera giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê người quản lý văn phòng, giờ đây đã có hệ thống camera thay bạn làm được điều đó, bạn có thể biết được tác phong công việc, thái độ làm việc của mọi nhân viên trong văn phòng của bạn từ bất cứ đâu giúp tăng hiệu quả trong công việc.

III. Quy trình thi công lắp đặt hệ thống camera tại Hà Nội

Bước 1: Khảo sát hiện trường và tư vấn

 • Khảo sát hiện trường lắp đặt camera giám sát mà chủ đầu tư (khách hàng) yêu cầu, khảo sát hiện trường để biết được những vị trí thích hợp lặp đặt camera cũng như lên phương án để chuẩn bị những dụng cụ đảm bảo cho thi công một cách kỹ lưỡng và nhanh chóng.
 • Chuyên viên giám sát hiện trường có trách nhiệm tư vấn về những nơi lắp đặt camera hợp lý. Tư vấn về các mẫu camera phù hợp với khu vực lắp đặt camera cũng như thông số và chất lượng camera cho chủ đầu tư.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ thi công và báo giá

 • Lập bản vẽ thi công về việc đi dây, vị trí lắp đặt camera giám sát, nơi đặt đầu ghi hình và màn hình quan sát để giám sát an ninh.

ban_ve_cad_camera

Bản vẽ hệ thống camera giám sát

 • Báo giá chi tiết về hệ thống camera dựa trên bản vẽ thi công, liệt kê các hạng mục thi công và khối lượng cần thi công.

Bước 3: Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh

 • Thi công hệ thống camera theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư và bản vẽ thiết kế. Trong giai đoạn lắp đặt camera giám sát, cần đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra trong thiết kế kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ, mỹ quan chung của công trình, khu vực lắp đặt camera giám sát.
 • Đồng thời kiểm tra chặt chẽ việc lắp đặt hệ thống camera, đảm bảo an toàn cho các thiết bị, giảm thiểu đến mức thấp nhất các tác động vào camera như va đập gây nhiễu…
 • Sau khi hoàn thành việc lắp đặt hệ thống camera tại các vị trí thì tiến hành đo kiểm tra. Việc đo kiểm tra giúp đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách ổn định cho sau này.

lap_dat_camera

Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát

Bước 4: Bàn giao công trình và chuyển giao công nghệ

 • Bàn giao các thiết bị theo như hợp đồng đã ký kết. Hướng dẫn khách hàng sử dụng, quản lý hệ thống camera giám sát. Hoàn tất, hiệu chỉnh các camera cho phù hợp với yêu cầu của thực tế sử dụng.
 • Chạy thử nghiệm và tiến hành bàn giao hệ thống camera giám sát cho bên quản lý hệ thống.

ngoai-giao-doan-7

Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát

Bước 5: Bảo dưỡng và bảo trì hệ thống camera 

 • Sau khi nghiệm thu và bàn giao tất cả các hạng mục của công trình, chủ đầu tư sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng theo các điều khoản đã ký kết.

 • Sau khi thanh lý hợp đồng, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành và bảo dưỡng cho hệ thống theo đúng hợp đồng đã ký kết.

III. Các dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống camera tại Hà Nội của Vietindev

 • Thi công hệ thống camera gia đình tại Hà Nội

Nhà là nơi ta có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi ngoài xã hội. Cho nên khi về đến nhà ai cũng cần đến một không gian an toàn tuyệt đối và tránh bị làm phiền. Để đảm bảo được nhu cầu đó thì lắp đặt hệ thống camera cho gia đình là giải pháp tối ưu để tăng cường an ninh, bảo vệ sự an toàn cho người và tài sản của mỗi gia đinh. Hệ thống camera giám sát liên tục cả ngày lẫn đêm, luôn cho hình ảnh rõ nét nhất về khuôn viên ngôi nhà của bạn. Lắp đặt hệ thống camera gia đình của Vietindev sẽ bảo đảm bảo vệ sự an toàn cho người và tăng cường an ninh về tài sản của mỗi gia đình.

lap_dat_camera_tai_nha-2

Thi công hệ thống camera gia đình tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ thi công hệ thống camera gia đình

 • Thi công hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội

Đối với mỗi người chủ công ty, công ty ngày càng phát triển và mở rộng thì việc quản lý và giám sát mọi hoạt động càng trở nên khó khăn vậy việc lắp đặt camera giám sát là giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết vấn đề này. Lắp đặt camera văn phòng không chỉ giúp bạn giám sát an ninh, tài sản của văn phòng mà còn giúp quản lý nhân viên, thông qua việc lắp đặt camera văn phòng mà bạn có thể có những chiến lược để thay đổi giúp công ty ngày càng phát triển.

camera-van-phong-lam-viec

Thi công lắp đặt camera văn phòng tại Hà Nội

Xem thêm: Thi công lắp đặt hệ thống camera văn phòng

 • Thi công hệ thống camera cửa hàng tại Hà Nội

Đối với mỗi người chủ công ty, công ty ngày càng phát triển và mở rộng thì việc quản lý và giám sát mọi hoạt động càng trở nên khó khăn vậy việc lắp đặt camera giám sát là giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết vấn đề này. Lắp đặt camera văn phòng không chỉ giúp bạn giám sát an ninh, tài sản của văn phòng mà còn giúp quản lý nhân viên, thông qua việc lắp đặt camera văn phòng mà bạn có thể có những chiến lược để thay đổi giúp công ty ngày càng phát triển.

lap-dat-camera-cua-hang-8

Thi công lắp đặt camera cửa hàng tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ thi công hệ thống camera cửa hàng

 • Thi công hệ thống camera nhà xưởng tại Hà Nội

Nhà xưởng là nơi thi công sản xuất cũng như dự trữ sản phẩm của mỗi công ty. Đối với mỗi nhà xưởng thường có diện tích lớn, chứa nhiều các máy móc sản xuất hiện đại và đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, vận chuyển hàng hóa liên tục. Vì vậy việc quản lý và giám sát đối với mỗi nhà xưởng trở nên khó khăn. Lắp đặt camera cho nhà xưởng là giải pháp hiệu quả nhất giúp kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong nhà xưởng, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất, quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất cũng như việc quản lý hàng hóa của công ty tránh việc thất thoát tài sản,...

lap-dat-camera-nha-xuong

Thi công hệ thống camera nhà xưởng tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ thi công hệ thống camera nhà xưởng

 • Thi công hệ thống camera trường học tai Hà Nội

Đối với độ tuổi của các em nhỏ ở trường không tránh khỏi những sự việc đáng tiếc xảy ra làm ảnh hưởng đến các em, gia đình và nhà trường. Với số lượng học sinh tại mỗi trường học rất đông làm cho thầy cô không thể nào quản lý và giám sát được hết nên việc lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà trường là giải pháp tối ưu giúp giám sát an ninh nơi trường học, cũng như quản lý việc học tập và sinh hoạt của học sinh, giúp nâng cao chất lượng học và giảng dạy của nhà trường...

lap-dat-camera-truong-hoc

Thi công hệ thống camera trường học tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ thi công hệ thống camera trường học

 • Thi công hệ thống camera bệnh viện tại Hà Nội

Bệnh viện là nơi diễn ra các hoạt động khám chữa bênh nên cũng là nơi có số lượng người vào ra rất đông. Nên thường có các kẻ xấu lợi dụng để thực hiện các hành vi trộm cắp. Do là nơi tập trung đông người nên cũng dễ gây mất trất tự. Nên việc lắp đặt hệ thống camera cho bệnh viện là việc không thể thiếu.

Lắp đặt hệ thống camera cho bênh viện giúp giám sát mọi hoạt động khám chữa bệnh trong bệnh viện cũng như giám sát an ninh, trật tự trong toàn bệnh viện, tăng cường giám sát bảo vệ tài sản của bệnh viện, kiểm soát được lượng bệnh nhân vào ra bệnh viện...

 • Thi công hệ thống camera bãi giữ xe tại Hà Nội

Đối với các bãi giữ xe thì việc quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho toàn bộ số xe có trong bãi, kẻ xấu thường lợi dụng các kẽ hở, góc khuất không có người theo dõi để thực hiện các hành vi trộm cắp làm ảnh hưởng đến tài sản của chủ xe và người quản lý. Việc thuê nhiều bảo vệ sẽ làm tốn không ít tiền của chủ bãi xe mà có những lúc không tránh khỏi việc bị trộm cắp. Nên giải pháp tốt nhất đối với các bãi xe là lắp đặt hệ thống camera cho bãi xe. Giúp ban quản lý nhà xe giám sát được an ninh bãi đậu xe cũng như tài sản của mọi người, kiểm soát tốt lưu lượng xe vào ra bãi đậu xe và giúp quản lý thu nhập của bãi đậu xe một cách dễ dàng.

lap-dat-camera-nha-xe

Thi công hệ thống camera bãi đậu xe, nhà xe tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera bãi giữ xe

 • Thi công hệ thống camera tòa nhà chung cư tại Hà Nội

Hà Nội ngày càng phát triển kéo theo đó các tòa nhà chung cư, cao ốc ngày càng được xây dựng nhiều hơn để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Đối với mỗi tòa nhà thì số lượng phòng càng nhiều, tầng càng cao thì lợi nhuận càng lớn, làm cho việc quản lý và giám sát tòa nhà cũng là một đòi hỏi khó khăn đối với ban quản lý tòa nhà. Lắp đặt hệ thống camera cho tòa nhà nhằm đảm bảo an toàn cho tòa nhà, giám sát an ninh một cách toàn diện tránh trường hợp xấu xảy ra và kiểm soát tốt việc vào ra tòa nhà giúp giảm bớt việc thuê nhân viên bảo an...

lap-dat-camera-toa-nha

Thi công hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera tòa nhà

 • Thi công hệ thống camera khu đô thị

Các khu đô thị xây dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhóm người có thu nhập cao. Nên đây cũng là nơi mà những kẻ xấu thực hiện các hành vi trộm cắp của mình. Để đảm bảo an ninh của khu vực thì việc tăng cường an ninh cho khu vực là ưu tiên hàng đầu. Mà giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm chi phí nhất đó là lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Lắp đặt camera giám sát cho khu đô thị nhằm tăng cường an ninh trong khu vực, bảo vệ an toàn tài sản cho mỗi hộ gia đình trong khu vực, camera giám sát an ninh giúp giảm bớt việc thuê nhân viên bảo vệ, giám sát liên tục cả ngày lẫn đêm...

lap-dat-he-thong-camera-khu-do-thi

Thi công hệ thống camera khu đô thị tại Hà Nội

 • Thi công hệ thống camera giám sát kho hàng 

Kho hàng là nơi dự trữ sản phẩm hàng hóa của các công ty, hàng hóa thường được luôn chuyển thường xuyên để phân phối đi khắp nơi và cũng do diện tích các kho hàng khá rộng lớn nên việc kiểm soát hàng hóa là việc khá khó khăn. Nên việc lắp đặt hệ thống camera cho kho hàng là rất cần thiết. Lắp đặt camera cho kho hàng giúp kiểm soát được sản phẩm trong kho và hàng hóa được vận chuyển đi, tăng cường an ninh cho kho hàng và giám sát mọi hoạt động của nhân viên trong kho hàng...

lap-dat-camera-kho-hang

Thi công hệ thống camera kho hàng tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera cho kho hàng

 • Thi công hệ thống camera siêu thị

Với lượng dân cư tập trung sinh sống và làm việc tại Hà Nội là rất lớn nên việc các siêu thị, mini mart được mở lên rất nhiều để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Nhưng để kiểm soát được an ninh, hàng hóa cho siêu thị là việc làm khó khăn. Vậy nên giải pháp tối ưu để giám sát an ninh và tăng cường bảo vệ hàng hóa là lắp đặt hệ thống camera giám sát cho siêu thị.

Lắp đặt hệ thống camera cho siêu thị giúp giám sát các sản phẩm của siêu thị tránh trường hợp bị mất cắp và quản lý được mọi hoạt động của nhân viên cũng như an ninh cho siêu thị...

lap-dat-camera-cho-sieu-thi

Thi công hệ thống camera cửa hàng, siêu thị tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera cho siêu thị, mini mart

Một số hình ảnh thi công hệ thống camera tại Hà Nội

hr-thong-camera-ct9-1

Thi công hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

he-thong-camera-ct9-2

Thi công hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

hr-thong-camera-ct9-1

Thi công hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

ngoai-giao-doan-7

Thi công hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

ngoai-giao-soan-2

Thi công hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

ngoai-giao-doan-3

Thi công hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

ngoai-giao-doan-6

Thi công hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

hermes-1

Thi công hệ thống camera gian hàng tại Hà nội

hermes-6

Thi công hệ thống camera gian hàng tại Hà Nội

hermes-5

Thi công hệ thống camera gian hàng tại Hà Nội

camera-nha

Thi công lắp đặt camera cho gia đình tại Hà Nội

man-hinh-tivi

Thi công lắp đặt hệ thống camera gia đình

lap-dat-camera-kho-hang-3

Thi công lắp đặt hệ thống camera kho hàng

IV. Tiêu chí của Vietindev khi thi công lắp đặt hệ thống camera

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của VIETINDEV sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng, vừa đảm bảo hiệu quả giám sát tối ưu vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

- Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có chuyên môn vững vàng sẽ khảo sát và lựa chọn vị trí lắp đặt camera để có góc quan sát tốt nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

- Tất cả các sản phẩm từ camera quan sát, đầu ghi hình, ổ cứng đến các phụ kiện camera đều đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%, mới hoàn toàn. VIETINDEV cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

- Báo giá rõ ràng tất cả các hạng mục camera, không có phí phát sinh ngoài hợp đồng. VIETINDEV cũng đem đến cho bạn mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

- Thời gian bảo hành cao nhất (theo đúng thời gian của nhà sản xuất).

- Chính sách bảo hành tốt, luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng camera.

Hệ thống giám sát an ninh của bạn có hoạt động hiệu quả hay không là phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như giải pháp lắp đặt camera. Do đó, chọn được dịch vụ lắp đặt camera quan sát uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn giải pháp tốt nhất, vừa đảm bảo hiệu năng sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Với lực lượng kỹ sư chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, Vietindev sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất. Chất lượng công trình đảm bảo với tiêu chí của Vietindev đã đưa ra “CHẤT LƯỢNG TIÊN QUYẾT, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

Địa chỉ: CT11, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: contact@vietindev.com             

Phone:  0463 287 888

Hotline: 0979 517 115

 


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

 Địa chỉ: Tòa nhà CT11,Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 Email: contact@vietindev.com             Website:Vietindev.com

 Phone:  0463 287 888

 Hotline: 0979 517 115

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG 

• Sản phẩm chính hãng 100%

• Chính sách giao hàng

• Chính sách đổi trả

• Chính sách thanh toán

• Chính sách ưu đãi

• Cam kết chất lượng