Công ty TNHH Đầu tư phát triển thiết bị công nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Số 362 Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội   

Tel: 0463 287 888                     Mobile: 0979 517 115     


Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 240
Trong tuần: 1718
Lượt truy cập: 2235334

Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp giải pháp điện nhẹ tại Hà Nội? Vietindev chính là gợi ý hàng đầu dành cho các doanh nghiệp. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện nhẹ, sẽ mang đến cho bạn phương án thi công tối ưu nhất giúp doanh nghiệp đảm bảo các công năng cần thiết mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Giải pháp điện nhẹ Hà Nội mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Giải pháp điện nhẹ Hà Nội

Giải pháp điện nhẹ Hà Nội bao gồm những hệ thống

Hệ thống điện nhẹ được viết tắt là ELV (Extra-Low Voltage) là một tổ hợp bao gồm: camera quan sát, điện thoại, dây mạng, kiểm soát ra vào… Hệ thống này mang đến giải pháp thiết thực cho người dùng, hỗ trợ cho việc trao đổi thông tin liên lạc nội bộ trong tòa nhà hay văn phòng cực kỳ tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, các công trình xây dựng đều được chia ra làm 2 phần đó là xây dựng và một phần còn lại là hệ thống điện. Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho các công trình hoạt động thông suốt.

Bạn có thể tưởng tượng nếu như các thành phần như bê tông cốt thép là khung xương của các các công trình thì giải pháp điện nhẹ Hà Nội được coi như là các mạch máu giúp lưu chuyển tín hiệu đến khắp nơi trên cơ thể, đây cũng là nền tảng để thông tin liên lạc giữa các doanh nghiệp.

Dù có tỉ trọng chỉ chiếm 10-20% trong công trình nhưng ELV lại mang đến các lợi ích rất lớn cho người sử dụng và chủ đầu tư. Tùy thuộc vào đặc điểm và quy mô của công trình mà sẽ có các hệ thống cơ bản làm nền tảng thông tin liên lạc và bảo mật.

Các giải pháp điện nhẹ thông minh giúp chúng ta quản lý tòa nhà, văn phòng, công xưởng,... một cách tiện lợi nhất, nâng cao chất lượng công trình, tối ưu hóa năng lượng sử dụng và cải thiện đời sống của mỗi chúng ta.

Hệ thống điện nhẹ bao gồm những gì?

Thông thường hệ thống điện nhẹ sẽ bao gồm những hạng mục sau đây:

Hệ thống camera giám sát

Hệ thống camera giám sát còn được gọi là hệ thống giám sát video, là việc sử dụng các camera để truyền tín hiệu đến một địa điểm cụ thể, trên một bộ màn hình giám sát. Hệ thống camera giám sát là một yếu tố quan trọng trong việc quản lý và kiểm soát an ninh. Với nhiều công nghệ mới trên camera cũng như đầu ghi hình đã làm cho hệ thống camera giám sát trở thành một trong những giải pháp an ninh và ngăn ngừa trộm cắp hàng đầu hiện nay.

Hệ thống camera giám sát đáng tin cậy, hiệu quả và sử dụng dễ dàng. Sử dụng camera ta có thể giám sát được mọi nơi mà ta mong muốn để đảm bảo an ninh, an toàn. Hình ảnh ghi lại được lưu trữ trong trong đầu ghi hình và có thể dễ dàng xem lại qua phần mềm hoặc trên màn hình giám sát.

thi_cong_he_thong_camera

Thi công hệ thống camera giám sát an ninh

Hiện tại, camera có thể được kết nối có dây hoặc không dây với hệ thống camera giám sát. Camera giám sát là một biện pháp ngăn chặn hiệu quả đối với bất kỳ mối đe dọa hoặc khu vực nào đòi hỏi phải giám sát bên ngoài liên tục.

Điểm quan trọng trong việc lắp đặt camera giám sát là vị trí của camera, để đảm bảo rằng camera có thể giám sát khu vực cần thiết trong phạm vi quan sát cũng như độ rõ nét của video ghi lại để đảm bảo khả năng sử dụng video nếu cần thiết.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát

Hệ thống tổng đài điện thoại

Giúp duy trì kết nối thông tin liên lạc ra bên ngoài hay trong nội bộ doanh nghiệp.

he-thong-dien-thoai

Thi công hệ thống tổng đài điện thoại

Hệ thống âm thanh công cộng

Hệ thống âm thanh công cộng là hệ thống khuếch đại và phân phối âm thanh điện tử với mic, bộ khuếch đại và loa phóng thanh, được sử dụng để cho phép người nói phát biểu trước nơi công cộng. Nó còn được dùng làm hệ thống sơ tán khẩn cấp bằng giọng nói. Kết hợp hệ thống âm thanh công cộng với hệ thống báo cháy thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt khi có trường hợp báo cháy khẩn cấp nó sẽ thông báo sơ tán khu vực nguy hiểm và cảnh báo cho khu vực khác. Hệ thống phát thanh công cộng được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà, địa điểm công cộng, cơ quan và trung tâm thương mại,...

 

lap-dat-he-thong-am-thanh-public

Thi công hệ thống âm thanh công cộng

Hệ thống báo động chung cho phép điều khiển từ xa các báo động và đèn nhấp nháy (đèn hiệu).

      Kết hợp lại, hệ thống này sẽ phục vụ việc sử dụng chung thông tin chuyển tiếp hoặc được sử dụng trong trường hợp sơ tán khẩn cấp.

Hệ thống kiểm soát vào ra 

Là một tính năng chính của bất kỳ trung tâm hệ thống bảo mật nào có thể bảo mật, giám sát và quản lý quyền vào ra của nhân viên trong bất kỳ loại tòa nhà nào, quản lý ra vào trong công trình, quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy... Với hệ thống này, nhân viên có thể được cấp thẻ truy cập hoặc sử dụng dấu vân tay (sinh trắc học), họ có thể được cấp quyền truy cập vào các khu vực khác nhau của cơ sở.

Ngày nay, các hệ thống kiểm soát vào ra liên kết với nhau không dây và thường được kết nối với mạng cục bộ để giảm chi phí dây dẫn và tính linh hoạt của việc định vị hệ thống. Đôi khi, hệ thống kiểm soát vào ra có thể là một phần của hệ thống ELV tích hợp lớn hơn, cho phép điều khiển trung tâm của nhiều hệ thống khác nhau.

he_thong_kiem_soat_vao_ra

Thi công hệ thống kiểm soát vào ra

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra

Hệ thống bãi giữ xe thông minh

Kết hợp với các công nghệ tiên tiến và hiện đại như: giám sát bằng camera, kiểm soát lưu lượng xe vào/ra bằng hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số…giúp cho hệ thống làm việc nhanh chóng và đảm bảo cho bãi giữ xe của bạn luôn vận hành với công suất cao mà không lo bị ùn tắc.

Lợi ích:

- Nâng cao hiệu suất công việc

- Giảm nhân sự, tiết kiệm chi phí, thời gian

- Điều hành phương tiện lưu thông dễ dàng, khoa học

- Kiểm soát chặt chẽ vấn đề tài chính.

lap-dat-he-thong-bai-do-xe-thong-minh

Thi công hệ thống bãi đậu xe thông minh

Hệ thống báo cháy tự động

Hệ thống tự động phát hiện và báo động khi có cháy xảy ra nhằm giảm thiểu tối đa hậu quả mà nó có thể gây ra.

lap-dat-he-thong-bao-chay-tu-dong

Thi công hệ thống báo cháy tự động

Hệ thống báo động chống trộm

Là một hệ thống bảo mật, theo đó mục đích chính của hệ thống này là có thể phát hiện bất kỳ sự cố đột nhập nào trong khu vực của bạn.

 

lap-dat-he-thong-bao-dong-chong-trom

Thi công hệ thống báo động chống trộm 

Có nhiều cảm biến được lắp đặt trên các phần khác nhau của hàng rào, cửa nhà, vì vậy bất cứ khi nào phát hiện ra sự xâm nhập ở một khu vực có rào chắn nhất định, nếu có camera quan sát gần đó, nhân viên an ninh sẽ có thể xem camera quan sát để xem sự xâm nhập nếu có thể. Nếu cần thiết, kiểm tra trực tiếp khu vực bất ổn về an ninh cũng là cần thiết để đảm bảo an ninh cho khu vực của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống báo động chống trộm

Hệ thống quản lý tòa nhà

Là một hệ thống đồng bộ cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong toà nhà như hệ thống điệnhệ thống cung cấp nước sinh hoạtđiều hoà thông giócảnh báo môi trường, an ninhbáo cháy - chữa cháy v.v…, đảm bảo cho việc vận hành các thiết bị trong tòa nhà được chính xác, kịp thời, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí vận hành

lap-dat-he-thong-quan-ly-toa-nha

Thi công hệ thống quản lý toàn nhà

Hệ thống Intercom liên lạc nội bộ Intercom, sử dụng trong các chung cư cao tầng, kết hợp quản lý thang máy và bãi giữ xe

Hệ thống truyền hình vệ tinh, truyền hình cáp, sử dụng tín hiệu lấy trực tiếp từ đài phát hoặc qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng tự động 

Giúp quản lý hệ thống ánh sáng một cách tiện lợi nhất, nâng cao hiệu suất sử dụng và tiết kiệm năng lượng cho hệ thống chiếu sáng.

lap-dat-he-thong-chieu-sang-tu-dong

Thi công hệ thống chiếu sáng tự động

Hệ thống chấm công và kiểm soát vào ra

Giúp quản lý thời gian làm việc của công nhân viên, cùng với phần mềm tích hợp có thể dễ dàng quản lý và trả lương nhân viên. Hiện nay bộ chấm công có nhiều cách cài đặt, có thể dùng thẻ, vân tay cũng như nhận diện khuôn mặt ....

Giải pháp điện nhẹ Hà Nội 3

Thi công hệ thống chấm công nhân viên

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra

Và một số hệ thống liên quan khác ...

Các bước cơ bản thi công hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội

  • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện nhẹ để đảm bảo an ninh, tài sản của tòa nhà và quản lý công trình một cách tiện lợi và tiết kiệm nhất.

 

  • Khảo sát hiện trường và tư vấn: Sau khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng chuyên viên của chúng tối sẽ đến tận nơi để khảo sát hiện trường để có thể biết thêm về nhu cầu và tư vấn chi tiết về hệ thống điện nhẹ, vị trí lắp đặt các thiết bị hợp lý, cách đi dây một cách rõ ràng và chi tiết nhất cho khách hàng.

 

  • Báo giá: Lên phương án thi công và vật tư đi kèm chúng tối sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

 

  • Thi công hệ thống: Thi công hệ thống theo đúng yêu cầu của khách hàng và bản vẽ . Trong giai đoạn lắp đặt hệ thống điện nhẹ, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra trong thiết kế kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ, mỹ quan chung của công trình và khu vực lắp đặt các thiết bị.

Đồng thời kiểm tra chặt chẽ việc lắp đặt hệ thống, đảm bảo an toàn cho các thiết bị, giảm thiểu đến mức thấp nhất các tác động vào thiết bị của hệ thống…

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại các vị trí thì tiến hành kiểm tra và chạy thử nghiệm. Việc kiểm tra giúp đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách ổn định.

 

  • Bàn giao và thanh toán: Nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn sử dụng và cài đặt các phần mềm của hệ thống cho khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng theo các điều khoản đã ký kết.

Sau khi thanh lý hợp đồng, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành và bảo dưỡng cho hệ thống theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Vietindev – đơn vị cung cấp giải pháp điện nhẹ hàng đầu tại Hà Nội

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp điện nhẹ Hà Nội, Vietindev tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh:

- Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, bạn có thể thi công trọn gói hoặc thi công theo yêu cầu với các hạng mục khác nhau.

- Thực hiện tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí, giúp doanh nghiệp tối ưu về chi phí ban đầu và chi phí hoạt động định kỳ sau này.

- Luôn chú trọng bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống điện nhẹ.

- Hướng dẫn sử dụng hệ thống với các tài liệu, văn bản luôn được chuyển giao khi hoàn công, đảm bảo khách hàng có thể vận hành hệ thống một cách dễ dàng và tiện lợi.

- Đảm bảo thi công hệ thống điện nhẹ an toàn, nhanh chóng, chính xác.

- Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại trong quá trình xây lắp, mang đến hiệu quả hoạt động tốt nhất cho công trình của bạn.

- Đưa ra các phương án dự phòng để dễ dàng triển khai tích hợp thêm, dễ dàng mở rộng, bổ sung, thay đổi khi cần thiết.

Giải pháp điện nhẹ Hà Nội 4

Vietindev cung cấp giải pháp điện nhẹ Hà Nội uy tín – chất lượng

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bởi Vietindev hiểu rõ đó chính là cách để thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của nhà cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

Địa chỉ: CT11, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email :  contact@vietindev.com             

Phone:  0463 287 888

Hotline: 0979 517 115


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

 Địa chỉ: Tòa nhà CT11,Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 Email: contact@vietindev.com             Website:Vietindev.com

 Phone:  0463 287 888

 Hotline: 0979 517 115

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG 

• Sản phẩm chính hãng 100%

• Chính sách giao hàng

• Chính sách đổi trả

• Chính sách thanh toán

• Chính sách ưu đãi

• Cam kết chất lượng