Công ty TNHH Đầu tư phát triển thiết bị công nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Số 362 Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội   

Tel: 0463 287 888                     Mobile: 0979 517 115     


Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 240
Trong tuần: 1718
Lượt truy cập: 2235333

Lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống camera văn phòng là nhu cầu cũng như điều cần thiết mà hầu hết các văn phòng đều lựa chọn để bảo vệ an ninh hay đảm bảo tài sản của chính văn phòng đó, cũng như việc giám sát và quản lý toàn bộ nhân viên trong văn phòng giúp tăng hiệu quả công việc của công ty...

1. Nhu cầu lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội 

Đối với mỗi người chủ công ty, công ty ngày càng phát triển và mở rộng thì việc quản lý và giám sát mọi hoạt động càng trở nên khó khăn, bạn cần một giải pháp có thể giúp mình quản lý và giám sát công ty một cách hiệu quả, lắp đặt hệ thống camera văn phòng là giải pháp có thể giúp bạn làm điều này, bạn vừa có thể làm việc mà vẫn giám sát được công ty từ xa thông qua hệ thống camera quan sát

camera-giam-sat-van-phong

Hệ thống camera giám sát văn phòng tại Hà Nội

2. Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội

 - Lắp đặt hệ thống camera văn phòng giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê người quản lý văn phòng, giờ đây đã có hệ thống camera thay bạn làm được điều đó, bạn có thể biết được tác phong công việc, thái độ làm việc của mọi nhân viên trong văn phòng của bạn từ bất cứ đâu.

camera-van-phong-lam-viec

Lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội

 - Lắp đặt hệ thống camera cho văn phòng cũng giúp bạn quản lý được an ninh cũng như mọi tài sản trong văn phòng của bạn, với những tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, phát chuông báo động giúp đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối.

- Camera hiện nay còn có thể đàm thoại 2 chiều giúp bạn thông báo mọi hoạt động, vấn đề liên quan đến nhân viên trong văn phòng một cách dễ dàng nhất...

 → Từ những lợi ích của việc lắp đặt hệ thống camera văn phòng mang lại thì bạn có thể biết được an ninh của văn phòng cũng như công ty của bạn có đang hoạt động một cách hiệu quả hay không, để có những chiến lược thay đổi giúp công ty ngày càng phát triển.

3. Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội

 - Bạn có ý định lắp camera giám sát? Điều bạn cần quan tâm đầu tiên đó là vị trí lắp đặt camera, cần bao nhiêu camera để quan sát hết được văn phòng làm việc, mẫu camera nào phù hợp với văn phòng của mình, chất lượng hình ảnh cũng như thời gian lưu trữ của camera ?

 → Vietindev sẽ tư vấn tận tình, chi tiết về vị trí lắp đặt và hệ thống camera. Liên hệ hotline: 0979.517.115 để được tư vấn miễn phí.

Những vị trí cần lắp đặt camera cho văn phòng 

Đối với hệ thống camera văn phòng thì chủ yếu là để giám sát nhân viên làm việc thì thường được lắp đặt trong góc phòng để bao quát được mọi góc nhìn cần giám sát.

Chọn vị trí lắp đặt cũng tránh trường hợp bị ngược sáng không nên chọn những góc ngược với ánh sáng chiếu vào hoặc bên cạnh ánh sáng mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh thu được.

vi-tri-lap-camera

Lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội

Lắp đặt camera tại cửa ra vào của văn phòng

Lắp đặt camera tại cửa ra vào giúp tăng cường giám sát an ninh cũng như giám sát được lượng người vào ra công ty, kiểm soát được thời gian vào làm và kết thúc của nhân viên trong văn phòng.

Lắp đặt camera tại quầy lễ tân

Giúp người quản lý sớm biết được có những vị khách hàng nào đến văn phòng, cũng như giám sát nhân viên trong công việc và an ninh của công ty.

Lắp đặt camera tại từng phòng làm việc

Giúp giám sát được mọi hoạt động của nhân viên, tăng tính tự giác và tinh thần làm việc của nhân viên khi người quản lý không có tại văn phòng cũng như đảm bảo an ninh và tài sản cho chính văn phòng của bạn.

Đối với hệ thống camera văn phòng thì sẽ cẩn thời gian ghi hình lâu nên không thể thiếu đầu ghi hình, việc chọn nơi đặt đầu ghi cũng rất quan trọng - Chọn nơi đặt đầu ghi hình làm sao để dễ dàng đi dây và đảm bảo tính thẩm mỹ cho văn phòng. Đầu ghi thường đặt gần nơi có màn hình giám sát...

Nên chọn mẫu camera nào cho văn phòng?

· Khi lựa chọn camera cho văn phòng thì chọn nơi cung cấp Camera chính hãng và uy tín.

· Chọn camera có độ phân giải phù hợp, camera có độ phân giải càng cao thì sẽ cho hình ảnh chất lượng càng tốt và rõ nét.

camera-van-phong

Mẫu camera cho văn phòng

· Chọn camera quan sát cũng phải phù hợp với môi trường lắp đặt camera, nếu lắp đặt trong nhà thì nên chọn mẫu camera có thiết kế nhỏ gọn - tinh tế, còn nếu lắp đặt camera ở ngoài trời hoặc những nơi có độ ẩm cao thì nên chọn camera có khả năng chống thấm và bụi để camera có thể hoạt động một cách tốt nhất.

· Hiện nay trên thị trường camera có rất nhiều mẫu mã và giá thành hợp lý để bạn có thể chọn cho hệ thống camera văn phòng của mình. Liên hệ 0979.517.115 để được tư vấn chi tiết về các mẫu camera cho văn phòng.

4. Những giải pháp lắp đặt hệ thống camera cho văn phòng tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống camera có dây

Hệ thống camera có dây hoạt động dựa trên phương thức truyền tín hiệu mà camera giám sát thu lại được thông qua dây cáp đến đầu ghi hình. Từ đó ta có thể xem trực tiếp hình ảnh trên màn hình giám sát hoặc qua phần mềm chuyên dụng. Hệ thống camera có dây được phân làm 2 loại đó là hệ thống camera analog và hệ thống camera ip:

Hệ thống camera analog thì tín hiệu hình ảnh được truyền qua cáp đồng trục. Đây là hệ thống camera có từ đời đầu và hoạt động ổn định, giá thành camera rẻ hơn so với các loại camera khác.

Hệ thống camera ip thì tín hiệu hình ảnh được truyền qua cáp mạng. Hệ thống camera ip sử dụng cáp mạng nên tín hiệu hình ảnh truyền được xa, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và không có độ trễ hình, camera có nhiều mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều khu vực khác nhau.

Ưu điểm của hệ thống camera có dây là có thể truyền tín hiệu được xa so với nơi đặt đầu ghi hình, không có độ trễ, chất lượng hình ảnh tốt và do sử dụng đầu ghi nên có khả năng lưu trữ được lâu hơn.

Nhược điểm là chi phí đầu tư cho hệ thống ban đầu khá cao, thi công lắp đặt phức tạp.

Lắp đặt hệ thống camera không dây

Hệ thống camera không dây là hệ thống camera sử dụng kết nối thông qua sóng wifi. Hệ thống camera không dây có nhiều tính năng thông minh như camera xoay 360 độ, đàm thoại 2 chiều rõ ràng, phần mềm xem cacmera dễ sử dụng. Thi công lắp đặt dễ dàng do không phải di dây, đảm bảo thẩm mỹ cho khu vực lắp đặt camera. Nhược điểm giá thành camera khá cao và tín hiệu hình ảnh thu lại có thể bị trễ do sóng wifi không ổn định, khả năng lưu trữ không được lâu do sử dụng thẻ nhớ.

5. Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera văn phòng tại Hà Nội của Vietindev

  Các bước cơ bản lắp đặt hệ thống camera cho văn phòng 

 • Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera cho văn phòng để đảm bảo an ninh cho văn phòng cũng như giám sát mọi hoạt động của nhân viên.

 

 • Khảo sát hiện trường và tư vấn: Sau khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng chuyên viên của chúng tối sẽ đến tận nơi để khảo sát hiện trường để có thể biết thêm về nhu cầu và tư vấn chi tiết về hệ thống camera, vị trí lắp đặt hợp lý, cách đi dây một cách rõ ràng và chi tiết nhất cho khách hàng.

 

 • Báo giá: Lên phương án thi công và vật tư đi kèm chúng tối sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí phụ.

 

 • Thi công hệ thống: Thi công hệ thống theo đúng yêu cầu của khách hàng và bản vẽ . Trong giai đoạn lắp đặt camera, cần đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra trong thiết kế kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ, mỹ  thuật chung của văn phòng, khu vực lắp đặt camera.

  Đồng thời kiểm tra chặt chẽ việc lắp đặt hệ thống camera, đảm bảo an toàn cho các thiết bị, giảm thiểu đến mức thấp nhất các tác động vào camera như va đập gây nhiễu…

  Sau khi hoàn thành việc lắp đặt hệ thống camera tại các vị trí thì tiến hành đo kiểm tra. Việc đo kiểm tra giúp đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách ổn định.

 

 • Bàn giao và thanh toán: Nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm giám sát cho khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng theo các điều khoản đã ký kết. Sau khi thanh lý hợp đồng, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành và bảo dưỡng cho hệ thống theo đúng hợp đồng đã ký kết.

 

6. Vietindev cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera văn phòng uy tín - chuyên nghiệp

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của VIETINDEV sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất, vừa đảm bảo hiệu quả giám sát tối ưu vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có chuyên môn vững vàng sẽ khảo sát và lựa chọn vị trí lắp đặt camera để có góc quan sát tốt nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

 • Tất cả các sản phẩm từ camera quan sát, đầu ghi hình, ổ cứng đến các phụ kiện camera đều đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%, mới hoàn toàn. VIETINDEV cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 • Báo giá rõ ràng tất cả các hạng mục camera, không có phí phát sinh ngoài hợp đồng. VIETINDEV cũng đem đến cho bạn mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

 • Thời gian bảo hành cao nhất (theo đúng thời gian của nhà sản xuất).

 • Chính sách bảo hành tốt, luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng hệ thống camera.

Hệ thống camera giám sát an ninh của bạn có hoạt động hiệu quả hay không là phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như giải pháp lắp đặt camera. Do đó, chọn được dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn giải pháp tốt nhất, vừa đảm bảo hiệu năng sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh giám sát, VIETINDEV tự tin đồng hành cùng bạn trong mọi công trình từ quy mô nhỏ đến lớn.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

Địa chỉ: CT11, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: contact@vietindev.com             

Phone:  0463 287 888

Hotline: 0979 517 115

 


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

 Địa chỉ: Tòa nhà CT11,Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 Email: contact@vietindev.com             Website:Vietindev.com

 Phone:  0463 287 888

 Hotline: 0979 517 115

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG 

• Sản phẩm chính hãng 100%

• Chính sách giao hàng

• Chính sách đổi trả

• Chính sách thanh toán

• Chính sách ưu đãi

• Cam kết chất lượng