Công ty TNHH Đầu tư phát triển thiết bị công nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Số 362 Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội   

Tel: 0463 287 888                     Mobile: 0979 517 115     


Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 8
Trong ngày: 243
Trong tuần: 1714
Lượt truy cập: 2235386

Lắp đặt hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

1, Nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

Hiện nay với nền kinh tế phát triển dân cư đổ xô về các thành phố lớn kéo theo đó là việc đáp ứng như cầu nhà ở cho người dân trở nên cấp thiết do đó rất nhiều tòa nhà chung cư được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người dân. Mà đối với mỗi chúng ta thì luôn muốn có sự an toàn nhất định cho bản thân cũng như tài sản mà mình làm ra.

lap-dat-camera-toa-nha

Lắp đặt hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

Vì vậy việc lắp đặt camera giám sát tòa nhà rất cần thiết để đáp ứng như cầu giám sát an ninh và bảo vệ tài sản cũng như an toàn của mọi cư dân trong tòa nhà.

2, Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

- Lắp đặt camera giám sát tòa nhà nâng cao khả năng kiểm soát được lượng người vào ra tòa nhà, nhằm đảm bảo an ninh một cách tốt nhất.

- Lắp đặt camera giám sát tòa nhà giúp ban quản lý tòa nhà phát hiện sớm các tình trạng gây mất an ninh trong tòa nhà, giám sát được mọi hoạt động liên quan đến tòa nhà.

- Lắp đặt camera giám sát tòa nhà giúp bảo vệ tài sản của cư dân trong tòa nhà tránh trường hợp mất cắp xảy ra.

- Lắp đặt camera giám sát tòa nhà giúp cư dân trong tòa nhà an tâm trong cuộc sống hàng ngày, nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người trong tòa nhà.

3, Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera tòa nhà tại Hà nội

Những vị trí nên lắp đặt camera cho tòa nhà tại Hà Nội

- Lắp đặt camera giám sát tại cổng vào ra tòa nhà

Giúp giám sát được lượng người và xe cộ vào ra tòa nhà để phát hiện sớm các sự việc gây mất an ninh cho tòa nhà.

lap-camera-cong-vao-ra-toa-nha

Lắp đặt camera cổng tòa nhà tại Hà Nội

- Lắp đặt camera giám sát khu vui chơi của tòa nhà

Khu vui chơi là khu mà tập trung nhiều trẻ em nhất nên việc lắp đặt camera giúp tăng cường giám sát an ninh, đảm bảo việc các bé chơi đùa an toàn và phát hiện sớm những vụ việc xấu xảy ra với các bé.

lap-dat-camera-san-choi-toa-nha

Lắp đặt camera sân chơi tòa nhà tại Hà Nội

- Lắp đặt camera tại các hành lang ngoài tòa nhà

Camera sẽ giám sát liên tục cả ngày lẫn đêm cho những khu vực ít được người dân lui tới giúp đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối.

lap-dat-camera-hanh-lang-ben-ngoai-toa-nha

Lắp đặt camera hành lang ngoài tòa nhà tại hà Nội

- Lắp đặt camera tại hầm gửi xe tòa nhà

Giúp giám sát tài sản của các cư dân trong tòa nhà, tránh trường hợp mất cắp tại nhà xe, cũng như việc nâng cao tinh thần và trách nhiệm người dân trong việc sắp xếp xe trong hầm gửi xe.

lap-dat-camera-nha-xe-toa-nha

Lắp đặt camera hầm xe, nhà xe của tòa nhà tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera nhà xe của tòa nhà

- Lắp đặt camera giám sát tại sảnh tòa nhà

Giúp giám sát mọi hoạt động của người dân và khách ra vào tòa nhà, tăng cường an ninh một cách tuyệt đối.

lap-dat-camera-sanh-toa-nha

Lắp đặt camera sảnh tòa nhà tại Hà Nội

- Lắp đặt camera giám sát trong thang máy tòa nhà

Cầu thang là đường duy nhất để đi lên các căn hộ của cư dân nên việc lắp đặt camera trong thang máy cũng như thang bộ nhằm giám sát an ninh cho các hộ dân cư.

lap-dat-camera-thang-may

Lắp đặt camera giám sát thang máy tòa nhà tại Hà Nội

Thang bộ cũng là nơi hay xảy ra những vụ tai nạn ngoài ý muốn nên lắp đặt camera để có thể giám sát mọi hoạt động dễ dàng hơn.

lap-dat-camera-cau-thang-bo 

Lắp đặt camera cầu thang bộ tòa nhà tại Hà Nội

Để tăng cường an ninh cho tòa nhà thì đối với mỗi thang máy nên lắp đặt bộ kiểm soát vào ra giúp quản lý tốt được lượng người vào ra tòa nhà. Chỉ những người được cấp quyền truy cập mới có thể vào ra tòa nhà. Đảm bảo an ninh một cách tuyệt đối tránh trường hợp xâm nhập trái phép tòa nhà.

Xem thêm : Dịch vụ lắp đặt bộ kiểm soát vào ra tòa nhà

- Lắp đặt camera tại các hành lang tòa nhà

Giúp đảm bảo an ninh cho các căn hộ trong tòa nhà, giám sát được mọi hoạt động tại các hành lang và bảo vệ tài sản cũng như an ninh cho các hộ gia đinh trong tòa nhà chung cư.

lap-dat-camera-hanh-lang-toa-nha

Lắp đặt camera các hành lang tòa nhà tại Hà Nội

- Lắp đặt camera cho các căn hộ trong tòa nhà

Giúp quan sát mọi hoạt động diễn ra trong căn hộ, đảm bảo an ninh cho từng hộ gia đình.

lap_dat_camera_tai_nha-5

Lắp đặt hệ thống camera cho căn hộ chung cư tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt camera cho căn hộ chung cư

Lắp đặt hệ thống camera tòa nhà nên chọn mẫu camera nào ?

- Đối với những tòa nhà chung cư thì nên hệ thống camera có dây để đảm bảo hình ảnh dẫn truyền về đầu ghi hình ổn định nhất và có chất lượng hình ảnh cao.

- Đối với những vị trí ngoài trời như camera lắp đặt ở cổng vào ra, khu vui chơi, hàng rào, bờ tường bao quanh tòa nhà nên chọn những mẫu camera có khả năng chống thấm và bụi, có chất lượng hình ảnh cao, có góc quan sát rộng giúp quan sát được nhiều hơn.

mau-camera-ip-ngoai-troi

Một số mẫu camera ngoài trời lắp cho tòa nhà

- Đối với camera lắp đặt ở cổng vào ra tòa nhà chọn camera ngoài việc chống thấm và bụi thì nên chọn camera có khả năng nhận diện biển số xe và khuôn mặt giúp giám sát được mọi đối tượng ra vào tòa nhà.

- Đối với những vị trí lắp đặt trong nhà như sảnh, cầu thang, hầm gửi xe, hành lang các tầng,... của tòa nhà thì nên chọn mẫu camera có độ nét cao để cho chất lượng hình ảnh là tốt nhất và camera có thiết kế nhỏ gọn - tinh tế để đảm bảo thẩm mỹ cho tòa nhà.

mau-camera-ip-trong-nha

Một số mẫu camera trong nhà lắp cho tòa nhà

Xem thêm: Camera lắp đặt cho tòa nhà 

- Lắp đặt camera cho căn hộ để đảm bảo thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí cho hệ thống camera giám sát nên chọn hệ thống camera wifi.

4. Dịch vụ lắp đặt hệ thống camera tòa nhà của Vietindev

  Các bước cơ bản lắp đặt hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

 • Tiếp nhận nhu cầu của tòa nhà: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera cho tòa nhà để đảm bảo an ninh, tài sản của tòa nhà cũng như an ninh an toàn của tất cả cư dân trong tòa nhà.

 

 • Khảo sát hiện trường và tư vấn: Sau khi tiếp nhận nhu cầu khách hàng chuyên viên của chúng tối sẽ đến tận nơi để khảo sát hiện trường để có thể biết thêm về nhu cầu và tư vấn chi tiết về hệ thống camera, vị trí lắp đặt hợp lý và cách đi dây một cách rõ ràng, chi tiết nhất cho khách hàng.

 

 • Báo giá: Lên phương án thi công, lập bản vẽ và vật tư đi kèm chúng tối sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng. Đảm bảo sẽ không phát sinh thêm chi phí phụ.

 

 • Thi công hệ thống: Thi công hệ thống theo đúng yêu cầu của khách hàng và bản vẽ. Trong giai đoạn lắp đặt camera, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra trong thiết kế kỹ thuật và đảm bảo thẩm mỹ, mỹ quan chung của tòa nhà và khu vực lắp đặt camera.

Đồng thời kiểm tra chặt chẽ việc lắp đặt hệ thống camera, đảm bảo an toàn cho các thiết bị, giảm thiểu đến mức thấp nhất các tác động vào camera như va đập gây nhiễu, hỏng hóc đối với camera…

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt hệ thống camera tại các vị trí thì tiến hành đo kiểm tra. Việc đo kiểm tra giúp đảm bảo cho hệ thống hoạt động một cách ổn định.

 

 • Bàn giao và thanh toán: Nghiệm thu, bàn giao, hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm giám sát cho khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đúng theo các điều khoản đã ký kết.

Sau khi thanh lý hợp đồng, công việc của chúng tôi vẫn chưa dừng lại ở đó. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo hành và bảo dưỡng cho hệ thống theo đúng hợp đồng đã ký kết.

Hình ảnh thi công lắp đặt hệ thống camera tòa nhà tại Hà Nội

hr-thong-camera-ct9-1

Lắp đặt hệ thống camera tòa nhà CT9

he-thong-camera-ct9-2

Lắp đặt hệ thống camera tòa nhà CT9

lap-dat-camera-toa-nha-2

Lắp đặt hệ thống camera cho tòa nhà

ngoai-giao-doan-7

Lắp đặt hệ thống camera khu ngoại giao đoàn

ngoai-giao-soan-2

Lắp đặt hệ thống camera khu ngoại giao đoàn

ngoai-giao-doan-6

Lắp đặt hệ thống camera khu ngoại giao đoàn

ngoai-giao-doan-3

Thi công lắp đặt camera khu ngoại giao đoàn

camera-ban-quan-ly-toa-nha

Lắp đặt hệ thống camera cho ban quản lý tòa nhà

ban-quan-ly-dai-thanh

Lắp đặt hệ thống camera cho ban quản lý tòa nhà Đại Thanh

...

5. Nên chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống camera tòa nhà của Vietindev vì

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của VIETINDEV sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất, vừa đảm bảo hiệu quả giám sát tối ưu vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có chuyên môn vững vàng sẽ khảo sát và lựa chọn vị trí lắp đặt camera để có góc quan sát tốt nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian.

 • Tất cả các sản phẩm từ camera quan sát, đầu ghi hình, ổ cứng đến các phụ kiện camera đều đảm bảo chất lượng, chính hãng 100%, mới hoàn toàn. VIETINDEV cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 • Báo giá rõ ràng tất cả các hạng mục camera, không có phí phát sinh ngoài hợp đồng. VIETINDEV cũng đem đến cho bạn mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

 • Thời gian bảo hành cao nhất (theo đúng thời gian của nhà sản xuất).

 • Chính sách bảo hành tốt, luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng camera.

Hệ thống camera giám sát an ninh của bạn có hoạt động hiệu quả hay không là phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm cũng như giải pháp lắp đặt camera. Do đó, chọn được dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn giải pháp tốt nhất, vừa đảm bảo hiệu năng sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh giám sát, VIETINDEV tự tin đồng hành cùng bạn trong mọi công trình từ quy mô nhỏ đến lớn.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp miễn phí tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

Địa chỉ: CT11, KĐT Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: contact@vietindev.com             

Phone:  0463 287 888

Hotline: 0979 517 115

Tags: Thi công hệ thống camera, Thi công điện nhẹ Hà Nội


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

 Địa chỉ: Tòa nhà CT11,Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 Email: contact@vietindev.com             Website:Vietindev.com

 Phone:  0463 287 888

 Hotline: 0979 517 115

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG 

• Sản phẩm chính hãng 100%

• Chính sách giao hàng

• Chính sách đổi trả

• Chính sách thanh toán

• Chính sách ưu đãi

• Cam kết chất lượng