Công ty TNHH Đầu tư phát triển thiết bị công nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Số 362 Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội   

Tel: 0463 287 888                     Mobile: 0979 517 115     


Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 240
Trong tuần: 1718
Lượt truy cập: 2235335

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera giám sát tại Hà Nội

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera giám sát tại Hà Nội
Vietindev là đơn vi cung cấp, lắp đặt thiết bị camera giám sát, hệ thống chống trộm, kiểm soát ra vào,... chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống camera quan sát uy tín – chuyên nghiệp, cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Lắp đặt hệ thống báo động chống trộm tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống báo động chống trộm tại Hà Nội
Hà Nội với nền kinh tế phát triển với mật độ dân cư đông nhất cả nước nên tình hình an ninh rất phức tạp và khó kiểm soát. Nên mọi người thường lắp đặt cho mình những hệ thống an ninh riêng thường thì đó là lắp đặt hệ thống camera giám sát. Nhưng hệ thống camera cũng có những lổ hổng khi trường hợp mất điện hay bị lỗi về hệ thống thì các công trình như tiệm vàng ngân hàng, nhà cửa,... rất dễ bị trộm cắp. Vì vậy mọi người nên chọn và lắp đặt thêm cho mình hệ thống báo động chống trộm riêng.

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra tòa nhà tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra tòa nhà tại Hà Nội
Đời sống ngày càng phát triển kéo theo đó là việc đảm bảo an ninh cho mọi người cũng như tài sản mỗi gia đình, cơ quan cũng phải được nâng cao. Lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra là giải pháp tối ưu để tăng cường an ninh, bảo vệ sự an toàn cho người và tài sản. Dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra cũng ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng. VIETINDEV là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra tại Hà Nội với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống kiểm soát vào ra hiệu quả với báo giá tốt nhất.

Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội

Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại Hà Nội
Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thiết bị Công nghệ Việt Nam là một đơn vị chuyên nghiệp chuyên cung cấp, thiết kế - lắp đặt các hệ thống điện nhẹ như hệ thống thiết bị an ninh, hệ thống chiếu sáng Đèn Sân Khấu, hệ thống Smarthome... đã được các đội ngũ thành viên tham gia làm việc trực tiếp, quản lý về thiết bị công nghệ nhiều năm chung tay góp sức xây dựng nên. Với khả năng và kinh nghiệm kỹ thuật nhiều năm trong nghề và định hướng cho sự phát triển của công ty, vì vậy định hướng chuyên sâu trong các mảng chính là hệ thống kiểm soát vào/ra, hệ thống thiết bị an ninh, hệ thống Smarthome và Hệ thống thiết bị chiếu sáng sân khấu.Với tôn chỉ "chất lượng tiên quyết và phát triển bền vững", chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, phân tích và đưa ra giải pháp tốt nhất, đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của khách hàng.

Lắp đặt hệ thống camera toà nhà tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống camera toà nhà tại Hà Nội
Hiện nay với nền kinh tế phát triển dân cư đổ xô về các thành phố lớn kéo theo đó là việc đáp ứng như cầu nhà ở cho người dân rất cấp thiết nên rất nhiều tòa nhà chung cư mọc lên (xây dựng) để đáp ứng như cầu đó. Mà đối với mỗi chúng ta thì luôn muốn có sự an toàn nhất định cho bản thân cũng như tài sản mình làm ra. Vì vậy việc lắp đặt camera giám sát tòa nhà nhằm đáp ứng như cầu an ninh giám sát của mọi người.

Đơn vị cung cấp giải pháp điện nhẹ uy tín tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp giải pháp điện nhẹ uy tín tại Hà Nội
Vietindev mang đến giải pháp điện nhẹ Hà Nội tối ưu, giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi, quản lý hoạt động của tòa nhà nhờ những công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Liên hệ: 0979 517 115.

Lắp đặt hệ thống camera bãi giữ xe tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống camera bãi giữ xe tại Hà Nội
Hiện nay tại các thành phố lớn mật độ dân cư đông đúc kéo theo đó là lượng phương tiện đi lại như xe máy, ô tô cũng rất nhiều. Phương tiện đi lại là một những tài sản lớn của môi người và hộ gia đình nên việc muốn giám sát bảo vệ tài sản của mình là điều tất yếu.Vì vậy việc lắp đặt hệ thống camera giám sát bãi giữ xe là điều không thể thiếu để đảm bảo an ninh cũng như tài sản của mỗi người và hộ gia đình.

Lắp đặt hệ thống camera trường học tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống camera trường học tại Hà Nội
Trường học là ngôi nhà thứ hai của mỗi người,là nơi ta được tiếp nhận những kiến thức bổ ích từ thầy cô để trở thành con ngoan trò giỏi, người công dân tốt, là nơi ta được vui chơi giải trí ,thi đua cùng bạn bè, là nơi chắp cánh cho ta những ước mơ, hoài bão. Nhưng trường học cũng là nơi rất hỗn loạn với nhiều sự việc khó lường xảy ra đến với những tương lai của đất nước. Nên việc quản lý và giám sát an ninh cho những ngôi trường là việc không thể thiếu. Vì Vậy giải pháp lắp đặt camera an ninh cho trường học là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho mỗi ngôi trường hiện nay.

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng tại hà nội

Lắp đặt hệ thống camera nhà xưởng tại hà nội
Ngày nay, với thời đại công nghệ hóa – hiện đại hóa. Mỗi đơn vị, doanh nghiệp đều phải vươn mình ra để nắm bắt kịp với thời đại. Cùng với việc phát triển doanh nghiệp, mở rộng quy mô kinh doanh thì việc kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong công ty, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất, bạn muốn quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất…. Vậy giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng là rất cần thiết.

Lắp đặt hệ thống camera cửa hàng tại Hà Nội

Lắp đặt hệ thống camera cửa hàng tại Hà Nội
Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng là rất cần thiết. Camera giúp bạn giám sát được mọi việc dễ dàng hơn, như kiểm soát nhân viên, quản lý tài sản cửa hàng, đảm bảo an ninh,... Hiện nay rất nhiều cửa hàng nhờ việc lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng để thuận tiện cho việc giám sát cũng như đảm bảo an ninh cho cửa hàng.


2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

 Địa chỉ: Tòa nhà CT11,Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 Email: contact@vietindev.com             Website:Vietindev.com

 Phone:  0463 287 888

 Hotline: 0979 517 115

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG 

• Sản phẩm chính hãng 100%

• Chính sách giao hàng

• Chính sách đổi trả

• Chính sách thanh toán

• Chính sách ưu đãi

• Cam kết chất lượng