Công ty TNHH Đầu tư phát triển thiết bị công nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Số 362 Bùi Xương Trạch, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội   

Tel: 0463 287 888                     Mobile: 0979 517 115     


Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 6
Trong ngày: 240
Trong tuần: 1718
Lượt truy cập: 2235329

I. GIỚI THIỆU:
Thiết bị an ninh đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, từ nhu cầu người dùng cũng như phát triển công nghệ. Mới đây tại Munich bộ phận thiết bị an ninh Bosch đã giới thiệu giải pháp mới AVIOTEC, với giải pháp AVIOTEC giúp nhanh chóng phát hiện cháy với độ tin cậy cao trong môi trường nhiều trở ngại. Công nghệ camera và công nghệ phân tích hình ảnh thông minh IVA (Intelligent Video Analysis) của Bosch là nền tảng phát triển của công nghệ mới này, với những trở ngại thường gặp như tòa nhà có trần cao, bụi bẩn và khu vực ẩm thấp… đối với công nghệ mới này sẽ không bị ảnh hưởng đến khả năng phát hiện khói và lửa bằng video. Hệ thống camera giám sát AVIOTEC còn đảm bảo an toàn cho những nơi mà các giải pháp báo cháy gặp nhiều khó khăn như xưởng gỗ, nhà máy giấy, cơ khí, và khu vực diện tích rộng.

 AVIOTEC

II.CÔNG NGHỆ CẢNH BÁO:

Là hệ thống camera giám sát với công nghệ phân tích hình ảnh thông minh được tích hợp tính năng báo khói, báo cháy, với độ nhạy và độ chính xác cao. Tạo ra một hệ thống cảnh báo toàn diện, chính xác. Công nghệ AVIOTEC có thể xác định khói và ngọn lửa ngay khi chúng xuất hiện trong tầm quan sát của camera trước khi khói lan tỏa đến các thiết bị báo khói.

III. QUY MÔ HỆ THỐNG:

Khả năng hoạt động độc lập cũng như trong hệ thống mạng lưới nhiều camera thông qua hệ thống quản lý và điều khiển trung tâm, hệ thống báo cháy bằng video AVIOTEC hoạt luôn động chuẩn xác. Sử dụng công nghệ chuyển mã động (Dynamic Transcoding) của Bosch, hệ thống có thể chuyển tiếp báo động đến bảng điều khiển hoặc truyền dữ liệu thông qua Ethernet đến trung tâm giám sát, và đến các thiết bị di động như iPad. Hình ảnh video HD thời gian thực giúp nhân viên cứu hỏa nắm bắt được tình hình sự cố trước khi đến hiện trường.


 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

 Địa chỉ: Tòa nhà CT11,Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

 Email: contact@vietindev.com             Website:Vietindev.com

 Phone:  0463 287 888

 Hotline: 0979 517 115

CHÍNH SÁCH CỬA HÀNG 

• Sản phẩm chính hãng 100%

• Chính sách giao hàng

• Chính sách đổi trả

• Chính sách thanh toán

• Chính sách ưu đãi

• Cam kết chất lượng